Home Làm Đẹp Nghề phun thêu – spa hút học viên bởi cơ hội kiếm...

Nghề phun thêu – spa hút học viên bởi cơ hội kiếm “bạc tỷ”

Với nhu cầu làm đẹp đang ngày một phát triển, nghề phun thêu thẩm mỹ thời gian gần đây hấp dẫn như một xu hướng lập nghiệp tương lai dễ đạt thành công nhất của các bạn trẻ, mang lại nguồn thu nhập lớn, ổn định.
Dịch vụ phun thêu thẩm mỹ “nở rộ”

Khoảng 20 năm trở về trước, khi thị trường phun xăm lông mày mới du nhập vào Việt Nam thì đã được nhiều phụ nữ trung niên ưa chuộng. Tuy nhiên, hình thức làm đẹp này có nhiều nhược điểm làm chị em không mấy hài lòng bởi sự già đi vài tuổi thậm chí còn gây sưng đau.

Thời gian gần đây, xu hướng ấy tiếp tục “khuấy đảo” thị trường làm đẹp của chị em với một hình thức độc đáo, tinh xảo mang cái tên mỹ miều “phun thêu thẩm mỹ”.

Bắt nguồn từ xu hướng vẽ lông mày ngang kiểu Hàn Quốc, kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ là hình thức kết hợp giữa việc phun thêu lông mày bằng thiết bị chuyên dụng được phát triển từ hình thức xăm truyền thống và màu mực an toàn, tự nhiên, khác với mực xăm trước đây, cùng với các kỹ thuật mới để có được cặp lông mày theo đúng đường nét mong muốn, tự nhiên nhất có thể, giúp chị em có được đôi lông mày đẹp tự nhiên và trẻ trung ngay khi vừa làm xong.

Đây là một hình thức trang điểm bán vĩnh viễn, có thể duy trì trong một thời gian dài. Với những ưu điểm ấy, ngay sau khi vừa du nhập vào thị trường Việt Nam, phun thêu thẩm mỹ đã nhanh chóng “lấy lòng” khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất, giúp họ kiến tạo nét đẹp mà họ xứng đáng có được.

Rất nhiều chị em phụ nữ, cả các bạn trẻ cũng đã bắt đầu chú ý đến phương thức làm đẹp mới mẻ này. Không ít người còn tham gia các khóa học đào tạo phun thêu lông mày để tự tay làm đẹp cho bạn bè và người thân tại nhà.

Cơ hội kiếm “bạc tỷ” không khó

Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương, một tấm gương sáng cho các bạn trẻ đam mê nghề làm đẹp, phun thêu thẩm mỹ. 15 tuổi bước vào nghề, và từ ngày ấy đến nay chị đã xây dựng thành công một thương hiệu thẩm mỹ lớn nổi tiếng, đẳng cấp năm sao hàng đầu Việt Nam. Chính vì thế, nhiều bạn trẻ đã tìm đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương với mong muốn được học hỏi và chia sẻ cùng chị Xuân Hương.

Đặc biệt trong Tuần vàng Học nghề tháng 8 năm 2018 này, Thẩm mỹ viện Xuân Hương dành tặng những bạn trẻ yêu nghề làm đẹp cơ hội vàng học nghề với những khóa học hấp dẫn chưa từng có:

1. Khóa học phun thêu thẩm mỹ – Học phí: 30 triệu

– 80% Thực hành và 20% Lý thuyết.

– Đính kèm các buổi học Nâng cao chuyên sâu.

– 01 buổi Kiểm tra chất lượng sau đào tạo.

2. Khóa học Spa cơ bản – Học phí: 20 triệu

Khóa học Spa cơ bản mang những kiến thức bổ ích về các bước chăm sóc da cơ bản, cách thức soi da, phân tích và nhận biết tổn thương da cho khách hàng.

Khóa học Spa cơ bản bao gồm:

– Những buổi học về kỹ thuật, quy trình Massage Body (trị giá 10 triệu)

– Những buổi học các bước Waxing (5 triệu)

– Những buổi học kỹ thuật Nối mi (trị giá 5 triệu)

3. Khóa học Spa chuyên sâu – Học phí: 30 triệu

Ngoài những kiến thức về Spa cơ bản, học viên được bồi dưỡng thêm về những bài học về quy trình, kỹ thuật Tắm trắng (trị giá 20 triệu), massage chuyên sâu về cổ, vai, gáy…

Khóa học Spa chuyên sâu bao gồm:

– Những buổi học Massage Body (trị giá 10 triệu)

– Những buổi học các bước Waxing (5 triệu)

– Những buổi học kỹ thuật Nối mi (trị giá 5 triệu)

– Những buổi học kỹ thuật, quy trình Lăn kim (trị giá 15 triệu)

4. Khóa học Spa nâng cao – Học phí: 50 triệu

Khóa học gồm những bài học chung trong khóa học Spa cơ bản và Spa chuyên sâu, bên cạnh đó được bồi dưỡng thêm về khóa học Triệt lông công nghệ mới (trị giá 20 triệu)

Khóa học Spa nâng cao bao gồm:

– Những buổi học nâng cao về Giảm béo với đầy đủ quy trình công nghệ của các loại máy hiện đại nhất (trị giá 20 triệu)

– Những buổi học nâng cao về công nghệ Thermage Hàn Quốc (trị giá 10 triệu)

Quyền lợi hấp dẫn dành cho toàn bộ học viên

– Các bạn học viên sẽ được hỗ trợ toàn bộ đồ dùng dụng cụ, hóa mỹ phẩm, trong quá trình học tập, đào tạo.

– Hơn nữa, các bạn còn nhận được cơ hội chia sẻ học hỏi từ Chuyên gia Nghệ nhân phun thêu hàng đầu Việt Nam – Trưởng ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam với 30 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp – Chủ tịch HĐQT công ty CP Thẩm mỹ Xuân Hương – bà Đặng Thị Xuân Hương

– Học viên được cung cấp giáo trình chuyên môn do những giảng viên, bác sĩ hàng đầu trực tiếp đóng góp nội dung biên soạn.

– Kiến thức dành cho học viên không chỉ nằm trên lý thuyết mà sẽ được thực hành 80% trong toàn khóa học.

– Chứng chỉ do trung tâm cấp có giá trị Cấp Quốc gia, được chứng nhận bởi Bộ Lao động Thương binh & Xã hội

– Không những thế, đối với học viên xuất sắc nhất của mỗi khóa học sẽ nhận được học bổng lớn từ Thẩm mỹ viện Xuân Hương và cơ hội được làm việc chính thức tại trung tâm. Cơ hội chỉ dành cho các bạn trẻ duy nhất trong Tuần vàng Học nghề này 20/08/2018 – 26/08/2018.