Home Làm Đẹp Bị đuổi việc vì quá xấu, cô nàng này quyết tâm “vịt...

Bị đuổi việc vì quá xấu, cô nàng này quyết tâm “vịt hoá thiên nga” nhờ dao kéo

“1 lần em đang làm kế toán của một cửa hàng thì hôm đấy thiếu người bán hàng. Em có chạy ra phụ bán thì chị chủ nói: “Thôi mày vào đi. Mày ra để đuổi hết khách à” Thế là em quyết tâm sẽ phải thay đổi.”- Cao Oanh cho biết.
Cô gái này có tên là Cao Thị Oanh, đến từ Bắc Ninh. Mới đây, trong một nhóm kín trên mạng xã hội, Oanh đã chia sẻ hành trình vịt hóa thiên nga của mình khiến nhiều người chú ý.

“Em chào mọi người. Em vào nhóm lâu rồi nhưng nay mới dám kể chuyện với mọi người.

Em đã từng rất xấu và nghèo. Em vào nhóm và thấy các chị ai cũng xinh đẹp nên cũng chỉ mong được thay đổi chút ít để giống những người bình thường khác. Nhưng mà em không có tiền, không có công việc ổn định và chẳng biết khi nào mới có tiền chỉnh sửa, đặc biệt là cái môi của em.

Năm ngoái em có đăng ký chương trình diện mạo hoàn hảo của một thẩm mỹ viện. Em được họ tài trợ hết mọi chi phí để “đập đi xây lại”: cắt mí, nâng mũi, chỉnh hàm hô, gọt hàm, trượt hàm, hạ gò má, tạo hình môi, độn cằm. Em trải qua 3 lần mổ, nói chung là vô cùng đau đớn. Nhưng vẫn không đau bằng cảm giác hồi xưa khi bị mọi người xung quanh miệt thị ngoại hình nên em thấy đáng lắm.

Hôm tết, ông anh họ đến nhà em chơi, hỏi: “Em con ai?” Em chỉ biết cười. Sau đó bố mẹ em giải thích anh ấy mới tin đó là em. Hiện tại thì công việc của em ổn định, cuộc sống vui vẻ và cái em hài lòng nhất là ra ngoài em tự tin hơn nhiều”.

“Không phải là em không mong mình xinh đẹp nhưng chưa bao giờ dám nghĩ đến phẫu thuật thẩm mỹ vì em không có tiền. Thế nhưng có 1 lần em đang làm kế toán của một cửa hàng thì hôm đấy thiếu người bán hàng. Em có chạy ra phụ bán thì chị chủ nói: “Thôi mày vào đi. Mày ra để đuổi hết khách à” Thế là em quyết tâm sẽ phải thay đổi.”- Cao Oanh tâm sự.

Sức khỏe Oanh yếu nên phải trải qua đến 3 ca mổ lớn và nghỉ làm 3 tháng trời. Lần đầu tiên mổ thì ở xa nhà nên mẹ Oanh vào chăm. Vì không có điều kiện nên mẹ cũng chỉ ở mấy hôm rồi về chứ không ở lâu được. Bố mẹ Oanh thương cô nhưng chẳng biết làm gì hơn ngoài động viên tinh thần.

“Hiện tại em cảm thấy cuộc sống của em vô cùng ổn. Bố mẹ em rất vui và mọi người đều khen em xinh xắn. Từ khi thay đổi, có nhiều cơ hội đến với em hơn, công việc ổn định và em tự tin hơn rất nhiều. Điều duy nhất em muốn thay đổi nữa là tăng cân lên một chút vì em đang hơi gầy” -Cao Oanh cho biết.

Sau khi câu chuyện của chị Cao Thị Oanh được đăng tải, hàng loạt lượt thích cũng như bình luận đã nhanh chóng xuất hiện phía dưới bài viết. Đa số các chị em đều ủng hộ và cho rằng cô gái xinh đẹp này thật dũng cảm.

Nhiều chị em đã cảm thấy tự tin hơn về nhan sắc qua những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Mi A (Dân Việt)